ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

คณะครุศาสตร์และการพัฒนามนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ขอแสดงความยินดีกับ นายศักรินทร์ ถวิลผล นักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาการบริหารการศึกษา เนื่องในโอกาสได้รับโล่รางวัลผลงานที่มีการปฏิบัติงานที่ดีระดับดีเยี่ยม ระดับชาติ ประเภทผู้ใช้สื่อดิจิทัล ประจำปี 2567