ฝ่ายฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู การส่งเอกสารในระบบ EDUINTERNSHIP

แจ้งนักศึกษาชั้นปีที่ 4 และนักศึกษาตกค้าง รหัสวิชา TEP4204
เรื่อง การส่งเอกสารในระบบ EDUINTERNSHIP Online ก่อนระบบปิดภายในวันที่ 30 ก.ย. 2567 มีแนวปฏิบัติ ดังนี้

1. ส่งข้อมูลเอกสารทั้งหมดตามคู่มือ ภายในวันที่ 30 ก.ย. 2567
2. ส่งข้อมูล (เพิ่มเติม) ได้แก่ บัญชีลงเวลาระหว่างวันที่ 1-8 ต.ค. 2567 สามารถส่งเพิ่มเติมผ่านไดรฟ์ของตนเอง และอีเมลฝ่ายฝึก reruedutrain1@gmail.com ไม่เกินวันที่ 9 ต.ค. 2567

หมายเหตุ : พวกเราเหล่านักศึกษาครูผู้มีจิตสาธารณะ ขอให้ปฏิบัติหน้าที่ครูมืออาชีพอย่างเต็มศักยภาพ และขอแสดงความยินดีที่นักศึกษาได้ปฏิบัติงานปฏิบัติตนจนสิ้นสุดการฝึกฯ อย่างภาคภูมิและกลับมาอย่างปลอดภัย