คณะครุศาสตร์และการพัฒนามนุษย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ธนวัฒน์ บุตรทองทิม รองคณบดีฝ่ายการศึกษาและการพัฒนามนุษย์ เนื่องในโอกาสได้รับรางวัลศิษย์เก่าระดับบัณฑิตศึกษาดีเด่น ด้านความสำเร็จในวิชาชีพ/หน้าที่การงาน ประจำปี 2567 จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น